Những quán Cafe, nhà hàng lãng mạn nhất ở Sài Gòn

Nhân dịp đặc biệt sắp tới? Chúng tôi đã tìm kiếm cao và thấp cho các nhà hàng phù hợp hơn với các cặp đôi. Dù là khung cảnh tự nhiên lãng mạn hay những nét chấm phá nhỏ đặc biệt, những nơi này đều vô cùng quyến rũ – trên thực tế, chúng là những nhà hàng lãng mạn nhất ở Hồ Chí Minh.

Từ những tòa tháp cao chọc trời đến những nhà hàng nổi trên sông, những nơi này sẽ phục vụ bạn ăn uống theo phong cách riêng.

1. The Deck Saigon

The Deck nằm bên bờ sông Sài Gòn, là địa điểm lý tưởng cho một bữa tối yên tĩnh bên bờ sông với người bạn yêu thương. Thưởng thức âm thanh của nước vỗ và âm nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn khi bạn ngắm hoàng hôn từ boong tàu.

2. EON51

Nếu bạn không sợ độ cao thì hãy lên kế hoạch thưởng thức rượu và dùng bữa tại EON51, nhà hàng lãng mạn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ thấy nó bao quát thành phố trên tầng 51 của Bitexco Financial Tower. Những chiếc bàn nhỏ, thân mật và dịch vụ cao cấp đều làm tăng thêm tính chất lãng mạn của nhà hàng.

3. Trois Gourmands

Mặc dù thường được coi là một trong những Nhà hàng Pháp tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trois Gourmands cũng là một trong những nhà hàng lãng mạn nhất Việt Nam. Từ những điểm nhấn màu đỏ đến lối trang trí trang nhã, đây là nơi bạn muốn đến nếu muốn gây ấn tượng.

4. Le Corto

Đối với các món ăn Pháp cổ điển (luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho buổi hẹn hò), Le Corto là một nơi nhất định phải đến. Đĩa phô mai và thịt nguội được trình bày một cách nghệ thuật, hàu tươi Claire de Fine từ Nha Trang và sò điệp áp chảo sẽ đảm bảo một bữa tiệc đáng nhớ. Thêm rung cảm dưới ánh nến với gương mạ vàng và nó khơi gợi sự lãng mạn.

5. Nhà hàng nổi Elisa

Nhà hàng Elisa là một nhà hàng nổi độc đáo ở Quận 4, với những cánh buồm đầy màu sắc, nội thất sang trọng và phong cách ẩm thực kết hợp. Dùng bữa trên tàu và sau đó đi đến skydeck lãng mạn để thưởng thức cocktail sau bữa tối. Ngoài ra còn có nhạc Việt trực tiếp trên tàu từ 8 giờ tối.

6. Shamoji Robata Yaki

Nhà hàng Nhật Bản thân mật này là ‘robatyaki’, một kiểu nhà hàng nướng, nơi các sản phẩm và hải sản tươi sống được đặt trước mặt bạn, giữa vỉ nướng và quầy. Thưởng thức chính xác những gì bạn thích và xem các đầu bếp lành nghề nấu món đó ngay trước mặt bạn. Nội thất theo phong cách chợ Nhật Bản lễ hội thêm phần rực rỡ ấm áp.

7. Noir. Ăn tối trong đêm Sài Gòn

Để có trải nghiệm ăn uống thực sự đáng nhớ, hãy hẹn hò đêm tại nhà hàng tối này. Bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực thông qua vị giác, khứu giác, xúc giác và âm thanh với thực đơn nhiều món gồm các món ăn bí ẩn. Sau khi dùng bữa, bạn có thể thưởng thức một ly cocktail trong sảnh khách, nơi các máy chủ sẽ tiết lộ những gì bạn thực sự đã ăn cho bữa tối.

8. Lemongrass Saigon

Nhà hàng Lem Lemon Sài Gòn đã phục vụ cả người dân địa phương và khách du lịch từ năm 1996, trở thành một trong những địa điểm ăn uống đã có mặt từ lâu tại Sài Gòn. Nép mình trên Đường Nguyễn Thiệp của Quận 1 (giữa phố mua sắm Đồng Khởi nổi tiếng và phố đi bộ Nguyễn Huệ), nhà hàng này cung cấp các món ăn Việt Nam chính thống với giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên.

Chiếm một tòa nhà ba tầng thuộc địa Pháp, bên trong được thiết lập giống như một nhà hàng kiểu quán bia kiểu Pháp. Các món ăn đặc trưng của Nhà hàng Lem Lemon Sài Gòn bao gồm tôm nướng bơ tỏi hạnh nhân (189.000 đồng), sườn heo nướng sả (159.000 đồng) và nghêu hấp sả (119.000 đồng). Đối với món tráng miệng, kem tự làm (79.000 đồng) và đĩa trái cây nhiệt đới hỗn hợp (89.000 đồng) rất được khuyến khích.

Leave a Comment