5 ứng dụng Android vui nhộn với hiệu ứng hình ảnh kỳ thú

0
139

Bạn đã quá nhàm chán với một số ứng dụng Android vì chúng cứng ngắc? Bạn cảm thấy trống vắng, nhạt nhẽo với chiếc điện thoại Android của mình? Đừng vội nản lòng. Android cung cấp nhiều ứng dụng thú vị hơn bạn tưởng. Không tin ư? Cùng chúng tôi điểm danh vài ứng dụng đó dưới đây, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

[wp_related_tags position=”1″]

Kintsukuroi

ung-dung-android-1

Kintsukuroi là một ứng dụng trò chơi giúp bạn nhanh trí tìm và lắp lại các mảnh gốm bị vỡ theo đúng hình dạng ban đầu. Tên của ứng dụng trò chơi này  xuất phát từ ý tưởng một công việc thực tế ở Nhật Bản là sửa chữa gốm vỡ, phủi bụi tranh sơn mài, hoặc trộn bột gốm với bột vàng, bạc, bạch kim để làm thủ công mỹ nghệ. Trò chơi có 20 cấp độ, 2 chế độ chơi, và nhạc trò chơi lấy từ nhạc của nhà soạn nhạc Clark Powell.

Space Ink

ung-dung-android-2

Space Ink là một công cụ vẽ thử nghiệm gia tốc bằng việc bạn di chuyển ngón tay trên màn hình cảm ứng Android. Bạn có thể nghiêng điện thoại hoặc lắc hoặc điều chỉnh hướng điện thoại đủ chiều, đủ kiểu để làm sao ra được nét vẻ trực quan giống như ý bạn muốn. Nếu vẽ xấu quá, bạn có thể Delete vào thùng rác và vẽ lại.

[wp_related_tags position=”2″]

Selfie x Selfie

ung-dung-android-3

Selfie x Selfie là một ứng dụng thú vị dành cho những ai thích chụp ảnh tự sướng. Ứng dụng này sẽ tạo ra các không gian lạ, độc đáo, muôn màu muôn vẻ tùy ý bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng của bạn và upload vào ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động ghép ảnh bạn vào đúng không gian bạn chọn trước đó. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh tự sướng trực tiếp trên ứng dụng, bạn vừa chụp vừa xoay điện thoại, đủ chiều đủ kiểu, phông nền trong ảnh sẽ theo đó mà chuyển đổi hiệu ứng, màu sắc, hình dạng khác nhau, miễn sao bạn thấy phông nền đó đẹp, lạ độc đáo thì bạn chụp rồi save lại.

[wp_related_tags position=”3″]

Tunnel Vision

ung-dung-android-4

Tunnel Vision là một ứng dụng thử nghiệm cho phép bạn ghi lại cảnh quan môi trường sống xung quanh bạn thông qua một tập hợp các bộ chuyển đổi hình thù, tầm nhìn, màu sắc, sắc độ, cảm biến linh hoạt khác nhau. Giờ thì bạn tha hồ thay đổi thế giới theo cách của bạn.

Space Sketchr

ung-dung-android-5

Space Sketchr là một ứng dụng thể hiện được tiềm năng công nghệ cao tay của hãng ứng dụng Tango. Ứng dụng này cho phép bạn vẽ ra lối đi đủ các kiểu, bao quanh là không gian, bạn có thể tự vẽ ra con đường và địa điểm mình đang đi. Ứng dụng sẽ phóng gần vị trí bạn chọn đứng. Và màn hình di chuyển liên tục.

[wp_related_tags position=”4″]

Bạn sẽ thấy được những gì xung quanh phía trước, bên cạnh trên con đường bạn đã vẽ trước đó. Ứng dụng này cho phép bạn hóa thân như là người đang đi bộ trong không gian xoay chiều.

Huỳnh Dũng

Theo Phonearena

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here