Bàn phím LegalBoard có giá bao nhiêu?

0
132

Bàn phím legalboard được thiết kế đặc biệt dành cho giới luật sư vừa được ra mắt bởi một đối tác của công ty luật quốc tế Perkins Coie có tên Brian Potts. Đây là sự khởi đầu mới cho dòng bàn phím khi nó có thể tạo ra các tính năng chuyên biệt dành cho mỗi ngành nghề để giúp người dùng rút ngắn thời gian và giảm bớt thao tác trên phím.

Bàn phím LegalBoard được thiết kế để có thể chuyển đổi giữa chế độ “pháp lý” và chế độ tiêu chuẩn chỉ thông qua một nút duy nhất.

ban-phim-LegalBoard
Bàn phím LegalBoard dành cho luật sư.

Bàn phím LegalBoard có sự khác biệt gì?

Trong quá trình sử dụng bàn phím cho các công việc khác nhau, Potts cảm thấy thất vọng vì không thể sử dụng các phím tắt dành riêng cho lĩnh vực của mình. Nhất là các chuyên gia pháp lý, trong quá trình soạn văn bản họ thường phải ghi chú thích, thay đổi khoảng cách các dòng hay sử dụng các kí hiệu đặc biệt. Và ngay lập tức ông nảy ra ý tưởng thiết kế bàn phím cho các nghề nghiệp cụ thể, trong đó bàn phím dành riêng cho luật sư được tiến hành không lâu sau đó.

Bàn phím LegalBoard ra đời, như một công cụ chuyên biệt giúp các luật sư tăng tốc quá trình thao tác trên máy tính để bàn. Ngoài ra, LegalBoard cũng tỏ ra hữu ích với những đối tượng thường xuyên phải làm việc với tài liệu.

Bàn phím LegalBoard có giá bao nhiêu?

Hiện LegalBoard có giá bán 65 USD khoảng trên dưới 1.400.000 VNĐ.

Một số tính năng nổi bật của bàn phím LegalBoard

– Bàn phím LegalBoard cho phép chèn ghi chú hoặc nhận xét, sau đó trở về vị trí hiện tại trên văn bản mà không cần phải dùng tay để tắt một phím đặc biệt nào đó.

– Bàn phím LegalBoard còn được tích hợp thêm khả năng tìm kiếm rất hữu ích.

– Khác với bàn phím thông thường, LegalBoard có thêm tùy chọn các biểu tượng. Chẳng hạn như biểu tượng của đoạn văn hay biểu tượng bản quyền.

– LegalBoard cho phép bật in nghiêng, in đậm, gạch dưới, tắt các tính năng này chỉ bằng một phím.

– LegalBoard cho phép thay đổi khoảng cách dòng một cách nhanh chóng.

– LegalBoard cho phép người dùng thêm từ và cụm từ mà các luật sư hay sử dụng như tòa án phúc thẩm, bị đơn, nguyên đơn chỉ với một phím tắt duy nhất.

Được biết, Potts đang lên kế hoạch thiết kế bàn phím cho các ngành nghề khác như bác sỹ, nhà báo. Sự ra đời của bàn phím LegalBoard lần đầu tiên mang tới cho những người làm luật một công cụ làm việc vô cùng hiệu quả nhờ được tối ưu đặc biệt mà người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Hy vọng, với các ngành nghề khác, trong tương lai không xa Potts cũng sẽ giúp mang tới cho họ những bàn phím chuyên biệt và hiệu quả.

Đô Đô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here