Chip Snapdragon 820 của hãng Qualcomm sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2016

0
133

Tốc độ không dây nhanh hơn, ứng dụng cải thiện hơn, hiệu suất đồ họa trên máy sẽ tốt hơn nhờ chip Snapdragon 820, dự đoán sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2016. Hiện tại cộng đồng mạng, tín đồ công nghệ bắt đầu quan tâm với dòng chip mới hứa hẹn sẽ đem lại một hơi thở mới trong thị trường công nghệ vào năm sau.

[wp_related_tags position=”1″]

Qualcomm-1

Tốc độ không dây nhanh hơn và cải thiện ứng dụng và hiệu suất đồ họa trên máy cao hơn với chip Snapdragon mới.

Thiết bị di động cao cấp với màn hình sáng hơn, camera tốt hơn và kết nối không dây nhanh hơn nhờ chạy bằng mới chip Qualcomm Snapdragon 820, dòng chip này có thể xuất xưởng vào đầu tháng Tư năm tới.

[wp_sendo_product_tags keywords=”phụ kiện máy tính”]

Thiết bị công nghệ cao cấp với chip mới này hứa hẹn sẽ làm nên một cơn bão lớn là mang lại doanh thu quý II của hãng sản xuất Qualcomm vào năm 2016, Steve Mollenkopf, Giám đốc điều hành của công ty trong một cuộc công bố dự báo thống kê tài chính nói.

Điều đó có nghĩa là lô hàng điện thoại thông minh và máy tính bảng tích hợp các chip Qualcomm Snapdragon 820 có thể bắt đầu vào tháng Tư, khi mà doanh thu tài chính quý II bắt đầu được thống kê, tính toán.- Ông Jim McGregor, nhà phân tích tại Tirias Research cho biết.

[wp_related_tags position=”2″]

Tuy nhiên, những thiết bị, sản phẩm công nghệ nào được tích hợp chip Snapdragon 820 vẫn chưa được tiết lộ.

Qualcomm-2

Chip Snapdragon 820 sẽ cung cấp đồ họa trên máy tốt hơn và hiệu suất ứng dụng hơn so với dòng sản phẩm tiền nhiệm. Một hệ thống camera được nâng cấp sẽ cho phép người dùng chụp hình ảnh sắc nét hơn.

Một modem tích hợp trong Snapdragon 820 sẽ cung cấp băng thông không dây và di động nhanh hơn so với các phiên bản trước đó. Qualcomm tuyên bố chip sẽ có tốc độ tải lên đến 600MBps (bit mỗi giây). Các chip này cũng hỗ trợ LTE-U (LTE-không có giấy phép), mở rộng mạng lưới LTE vào tần số Wi-Fi, hỗ trợ của 3×20 MHz, Carrier Aggregation, Quadrature Amplitude Modulation.

Ngoài ra, 820 hỗ trợ các cấu hình camera và cảm biến lên tới 28MP, 4K siêu HD và phát lại.

Với Snapdragon 820, Qualcomm sẽ chính thức ngừng sản xuất dòng chip 810, đây có thể được coi là dấu ấn thất bại đáng buồn cũa hãng sản xuất chip Qualcomm, cụ thể là trên dòng Samsung Galaxy S6, chip trì trệ và gây quá nóng cho điện thoại.

[wp_related_tags position=”3″]

Hiện tại đã có 60 thiết bị công nghệ được tiến hành thử nghiệm với dòng chip Snapdragon 820, ông Mollenkopf cho biết trong một bài phỏng vấn trực tuyến.

Huỳnh Dũng

Theo PCWorld

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here