Kênh kết nối

Điều khoản

Trang web xoilac 2 là một trong những trang web trực tiếp bóng đá được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi cho cả người xem lẫn chủ sở hữu trang web, tapchilifestyle.com đã đưa ra một số điều khoản rõ ràng. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về các điều khoản đó.

Điều khoản bảo mật thông tin người xem

Như nhiều trang web khác, khi bạn truy cập vào trang web tapchilifestyle.com, thông tin sẽ được thu thập. Tại đây, thông tin được hiểu là thông tin cá nhân của người sử dụng như tên, địa chỉ, số điện thoại, email và hình ảnh cá nhân... Vì vậy, trong điều khoản bảo mật thông tin người xem, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Thông tin được thu thập thông qua các phương tiện như phiên làm việc, Cookie, Web Beacon, Pixel Tags, Log Files,...Tất cả thông tin này sẽ được bảo mật và không truyền tải cho người ngoài.

Sử dụng thông tin

Thông tin thu thập được từ khách hàng sẽ được sử dụng nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, tapchilifestyle.com sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để liên lạc với khách hàng và giải đáp những câu hỏi khi cần thiết.

Bảo mật thông tin

tapchilifestyle.com cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng. Chúng tôi có các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ thông tin của khách hàng tránh bị truy cập hoặc sử dụng trái phép. Mỗi tài khoản đăng nhập trên trang web đều có một mật khẩu riêng, khách hàng cần cẩn thận khi đăng nhập và không được tiết lộ mật khẩu của mình cho bất kỳ ai khác.

Chính sách về bản quyền link phát sóng trực tiếp

Để đảm bảo tính bản quyền, xoilac 2 đã đưa ra chính sách về bản quyền link phát sóng trực tiếp. Như vậy, để lấy được link phát sóng, người sử dụng phải đăng ký tài khoản trên trang web xoilac 2 và sử dụng một số dịch vụ có phí.

Quyền hạn của chủ sở hữu trang web

tapchilifestyle.com là chủ sở hữu độc quyền của link phát sóng. Chủ sở hữu có quyền kiểm tra và theo dõi việc sử dụng link phát sóng của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng vi phạm các điều khoản đã đưa ra, chúng tôi có thể hủy tài khoản và thu hồi link phát sóng.

Quyền hạn của khách hàng sử dụng link phát sóng

Khách hàng có quyền hạn sử dụng link phát sóng trong thời gian đã đăng ký và thanh toán. Tuy nhiên, khách hàng không được phép chia sẻ hoặc bán link phát sóng trực tiếp cho bất kỳ ai khác.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết rằng tất cả các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên trang web của mình đều có bản quyền hợp lệ. Khách hàng không được sao chép, phân phối hoặc sử dụng với mục đích thương mại.

Trách nhiệm của người xem

Khi sử dụng trang web xoilac 2, người xem cần phải tuân thủ các điều khoản đã được đưa ra. Việc vi phạm các điều khoản này có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như bị tạm ngừng hoặc thu hồi tài khoản.

Chống lại vi phạm bản quyền

Người xem có trách nhiệm chống lại vi phạm bản quyền khi sử dụng link phát sóng trực tiếp của trang web. Nếu phát hiện bất kỳ hành vi vi phạm bản quyền nào, người xem cần báo cho chúng tôi ngay lập tức để có biện pháp xử lý kịp thời.

Không gây ảnh hưởng đến trang web

Người xem không được phép sử dụng các phần mềm hoặc công cụ khai thác dữ liệu để tạo ra mã hóa, virus hoặc các chương trình có hại khác. Hành vi này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của trang web và khiến trải nghiệm của người dùng bị gián đoạn.

Kết luận

Trên đây là những điều khoản quan trọng của trang web mà bạn cần phải biết khi sử dụng. Bằng cách tuân thủ các điều khoản này, chúng ta có thể bảo vệ quyền lợi của chính mình và cũng đóng góp vào việc bảo vệ quyền lợi cho chủ sở hữu của trang web. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về các điều khoản này, hãy liên hệ với xoilac 2 để được giải đáp.

❰ quay lại