Loa Bluetooth Ultimate Ears tích hợp tính năng mới Block Party

0
118

Loa Bluetooth Ultimate Ears được xác định là dòng loa Bluetooth chất lượng và phong cách nhất hiện nay với những gì mà nó mang lại.

[wp_related_tags position=”1″]

bluetooth-1

Loa có khả năng chống thấm cao chịu cường lực tốt, có thể hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt cùng công nghệ đa lõi kép bên trong hiện đại mang lại hiệu suất phát âm thanh tốt. Và mới đây, cộng đồng tín đồ loa Bluetooth khá tò mò khi thiết bị này vừa có thêm tính năng chia sẻ nhạc play tự động Block Party.

Loa Bluetooth Ultimate Ears cho phép bạn chia sẻ âm nhạc trên iPad, iPhone hoặc iPod touch của bạn không dây với tất cả mọi người xung quanh, ngoài ra, bạn có thể kết nối loa Bluetooth Ultimate Ears với 8 thiết bị iOS có hỗ trợ tính năng Bluetooth. Âm thanh loa phát ra chất lượng cực đỉnh, xoay chiều 360, tần số phổ quát, lan rộng ở mọi phương hướng. Ngoài ra, bạn có thể nhận cuộc gọi, điều khiển loa, điều chỉnh âm lượng loa thông qua iPhone, iPad hoặc iPod trong cự ly 50 feet.

[wp_sendo_product_tags keywords=”loa”]

Loa Bluetooth Ultimate Ears  có thể chơi nhạc trong thư viện iTunes của bạn, iTunes Radio, và nhiều kho thư viện nhạc trực tuyến khác.

[wp_related_tags position=”2″]

Thông số kỹ thuật chi tiết về loa Bluetooth Ultimate Ears

– Kiểu đầu vào: 3.5mm Stereo Jack

– Các tính năng khác: Hỗ trợ Multipoint

– Kết nối: Bluetooth

– Trình điều khiển: màn hình điều khiển kích cỡ 1,5-inch; hai bộ tản nhiệt kích cỡ 2-inch thụ động.

– Nguồn điện: Pin điện.

[wp_related_tags position=”3″]

– Pin: Pin sạc Lithium-Ion

– Chiều cao: 18 cm / 7.09 trong.

– Chiều rộng:. 6.91 cm / 2.72 trong (Diameter)

– Trọng lượng: 540 g

Và đặc biệt hơn, điều quan trọng là Loa Bluetooth Ultimate Ears nay đã cung cấp một tính năng năng chia sẻ nhạc mới có tên gọi là Block Party, mang lại trải nghiệm mới cho Music Fans. Tính năng mới này giúp cho Music Fans có nhiều cách độc đáo, tiện lợi, gần gũi hơn để chia sẻ và trải nghiệm âm nhạc.

[wp_related_tags position=”4″]

bluetooth-2

Cụ thể, thông qua ứng dụng UE, tính năng Block Party cho phép ba người bạn kết nối với một loa Bluetooth Ultimate Ears duy nhất và sử dụng các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn để chia sẻ bài hát qua cùng một loa. Không cần cả ba người bạn mở ứng dụng UE, chỉ một người mở ứng dụng điều khiểu loa UE, hai người còn lại chỉ cần kết nối Bluetooth với loa là thành công, một khi loa Bluetooth Ultimate Ears đã kết nối với ba người bạn, một trong ba người có thể chọn bất kỳ bài hát nào trong thiết bị của mình để play nhạc, sau đó là bạn bè của bạn chọn bài tiếp theo chơi nhạc trong thiết bị của mình….Rất tiện lợi và nhanh chóng!

Huỳnh Dũng

Theo Engadnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here