Loa cầm tay Wifi – Bluetooth HiddenHUB tạo ra âm thanh có chất lượng tốt nhất

0
119

Thật khó để bỏ qua một chiếc loa cầm tay có thiết kế độc đáo đang được chào bán trên thị trường công nghệ gây được sự chú ý của mọi người. Chúng tôi đang nói đến loa cầm tay Wifi – Bluetooth HiddenHUB.

[wp_related_tags position=”1″]

Wifi---Bluetooth-HiddenHUB-1

Loa Wifi – Bluetooth HiddenHUB là sản phẩm loa công nghệ mới nhất của nhà sản xuất HiddenRadio. Loa cung cấp chất lượng âm thanh xoay chiều 360 cùng các tính năng điều khiển cảm ứng điện dung rất lạ và hiện đại. Lúc chơi nhạc, loa sẽ phát ra các tín hiệu đèn Led màu xanh dương. Hiện tại giá bán của loa là 599 $. Giá bán lẻ tầm khoản 399 $. Có thể nói loa này có giá cả không phải rẻ so với nhiều dòng loa công nghệ khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Wifi---Bluetooth-HiddenHUB-2

Đi vào chi tiết thì có thể đánh giá Loa Wifi – Bluetooth HiddenHUB là một dòng loa đa âm thanh xoay chiều, có thể phân tán, len lỏi âm thanh ở mọi ngóc ngách căn phòng mà chất lượng âm thanh không hề bị giảm hoặc đứt đoạn. Loa này có kết nối Wifi để bạn có thể trực tiếp làm việc, điều khiển loa với các tính năng được kết nối từ trang chủ của nhà sản xuất. Và tín hiệu mạng thích hợp nhất để kết nối với loa là tín hiệu mạng 5GHz. Ngoài ra, Loa Wifi- Bluetooth HiddenHUB còn kết nối được với Bluetooth, Airplay và tính năng hỗ trợ DLNA.

[wp_related_tags position=”2″]

Wifi---Bluetooth-HiddenHUB-3

Bạn có thể theo dõi tình trạng của loa qua các thông số hiển thị trên màn hình cảm ứng “quay số thông minh” được tích hợp ngay bên cạnh loa. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu / dừng bản nhạc, hoãn bài hát trực tiếp trên loa mà không cần phải điều chỉnh trên thiết bị phát nhạc. Đó là một tiện ích mới được tìm thấy ở dòng loa này.

Wifi---Bluetooth-HiddenHUB-4

Mặt khác, bạn có thể kiểm soát được tình trạng của loa, khối lượng của loa qua các đồng hồ hiển thị được tích hợp quanh mép loa.

Loa Wifi- Bluetooth HiddenHUB còn có một tính năng AutoPlay, giúp loa có thể tự tắt hoặc tự mở lại sau khi bạn rời khỏi nhà và trở lại theo thời gian bạn đã cài đặt trước đó. Quả đúng là một dòng loa vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi vừa có thể kiểm soát một cách dễ dàng.

[wp_related_tags position=”3″]

Wifi---Bluetooth-HiddenHUB-5

Một trong những tính năng vượt trội của Loa Wifi- Bluetooth HiddenHUB đáng được nói đến đó là công nghệ âm thanh thích ứng. Loa sử dụng một gia tốc kế gắn với chiều dọc trên tường cùng bộ cảm biến hồng ngoại giúp quét tần số các khu vực sau đó loa sẽ phân tán âm thanh một cách tối ưu, hiệu quả nhất tùy vào khu vực không gian, địa hình mà loa tự động quét trước đó.

Huỳnh Dũng

Dịch từ Engadget

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here