Loa Splash 2 Bluetooth JBL phát sáng khi bạn chơi một giai điệu nào đó

0
111

Ngoài chức năng thần kỳ là có thể phát sáng khi chơi giai điệu, loa Splash 2 Bluetooth JBL còn được trang bị vỏ bọc chống nước chắc chắn, bạn có thể dễ dàng dùng vòi nước và xịt lên nó. Đó là điều không phải ai cũng tin nhưng đối với Splash 2 Bluetooth JBL là có thật.

[wp_related_tags position=”1″]

bluetooth-2

Thông thường, nói đến nước và thiết bị điện tử thì hai yếu tố này quả là kỵ nhau, nó chả bao giờ tiếp xúc với nhau và cũng chả bao giờ pha trộn vào nhau nhưng loa Bluetooth Splash 2 mà hãng JBL vừa công bố tại triển lãm công nghệ thương mại IFA 2015 cho thấy điều ngược lại. Người ta tiến hành một cuộc thí nghiệm trên bãi biển, chôn loa này dưới cát biển ẩm sau đó dùng vòi xịt rửa lại cát trên thân loa và Splash 2 Bluetooth JBL vẫn không hề hấn gì, loa vẫn hoạt động *tốt ngay sau đó.

Và điều kỳ diệu hơn nữa là trên loa được trang bị 100 đèn Led được dàn trải khắp thân loa và chúng hoạt động theo cơ chế xung âm. Bạn có thể cài đặt hiệu ứng phát sáng của các đèn Led theo kiểu trừu tượng, ánh sáng động, phát ánh sáng dạng pháo và thậm chí là kiểu ánh sáng đom đóm bay… trên thân loa mỗi khi giai điệu được phát ra.

[wp_related_tags position=”2″]

Xét về thiết kế kỹ thuật thì các bộ phận loa con trong loa Splash 2 Bluetooth JBL còn được trang bị bộ phận tản nhiệt thụ động khi âm lượng bass trong loa phát ra cực đỉnh dễ sinh nhiệt, điều này giúp loa không bị nóng và loa chạy mượt hơn. Các loa này được tích hợp thêm pin chủng loại Lithium-ion giúp Splash 2 Bluetooth JBL có thể thoải mái chạy trong 10 giờ liên tục sau một lần sạc.

Sự ra đời của chủng loa thần kỳ Splash 2 Bluetooth JBL này như là một bước đột phá cũng như cạnh tranh gay gắt khi thị trường loa Bluetooth đang bùng nổ mạnh mẽ, nhiều chủng loại loa ra đời có hình dạng, kích thước và được tích hợp nhiều hiệu ứng kỳ diệu khác nhau.

[wp_sendo_product_tags keywords=”loa nghe nhạc”]

Tính tới thời điểm hiện tại thì hiệu ứng đèn led trên loa Splash 2 Bluetooth JBL đã hoàn thành sứ một của một chủng loa Bluetooth thần kỳ, hiện đại, tân tiến, hiệu suất làm việc tốt và kiểu dáng cũng bắt mắt. Điều này không làm tín đồ công nghệ cảm thấy thất vọng như những gì mà nhà sản xuất JBL đã quảng cáo trước đó. Splash 2 Bluetooth JBL thực sự là một điều tuyệt vời và nó sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay với giá tầm giá 200 $.

Huỳnh Dũng

Theo Techhive

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here