Miếng dán bảo vệ, trang trí cho dế cưng

0
123

 [wp_related_tags]

Hình 1: Để giúp dế cưng của bạn khoác lên mình chiếc áo mới đón Tết, miếng dán điện thoại HTC One giá 220.000 đồng sẽ mang đến cho bạn thật nhiều thú vị. Với hình ảnh cô gái xinh xắn, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên thật nổi bật và ấn tượng đấy.

Hình 2: Để bảo vệ dế yêu của bạn khỏi bị trầy xước, miếng dán màn hình giá 15.000 đồng sẽ là gợi ý thật thú vị. Sản phẩm dành cho dòng điện thoãi iphone 4, iphone 4s.

Hình 3: Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên thật xinh xắn và đáng yêu với miếng dán điện thoại thỏ con đáng yêu giá 110.000 đồng.

Hình 4: Combo 2 miếng dán điện thoại giá 90.000 đồng sẽ là gợi ý thật thú vị để giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm phụ kiện cho dế yêu.

Hình 5: Dành cho các chàng trai yêu thích nghệ thuật, miếng dán điện thoại hình lập thể 3D sẽ mang đến cho bạn cá tính thật nổi bật. Miếng dán từ tính ngoài khả năng giúp dế cưng làm đẹp còn giúp chống trầy xước cao, thời gian sử dụng lâu.

Hình 6: Chiếc điện thoại Samsung Note 2 của bạn sẽ được bảo vệ thật tốt với miếng dán bảo vệ màn hình giá 30.000 đồng. Miếng dán được thiết kế có 3 lớp đặc biệt sẽ giúp nâng cao tính hiệu quả hơn.

Hình 7: Kính sapphire giá 280.000 đồng sẽ giúp bạn bảo vệ màn hình dế yêu một cách tốt nhất. Ngoài tính năng,công dụng chống trầy xước,kháng nước,kháng dầu,tăng độ trong sáng như đá Saphia ,sản phẩm còn có khả năng chống phân mảnh khi bị va đập mạnh, trực diện như kính trước xe hơi bảo vệ an toàn tuyệt đối màn hình cảm ứng

Hình 8: Miếng dán điện thoại iphone 5 giá 220.000 đồng sẽ giúp dế yêu của bạn khoác thêm chiếc áo mới thật lung linh. Với hoạ tiết mang đầy tính nghệ thuật, chiếc điện thoại của bạn sẽ không còn đơn điệu.

Hình 9: Miếng dán từ tính hình lập thể dạ quang giá 150.000 đồng có khả năng chống trầy xước cao, thời gian sử dụng lâu. Với màu sắc và hạo tiết trẻ tring, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên thật nổi bật.

Hình 10: Thêm một gợi ý thú vị để bạn bảo vệ dế cưng của mình, miếng dán chịu lực giá 200.000 đồng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi xảy ra những va chạm ngoài ý muốn.

* Vào đây để xem thêm các sản phẩm phụ kiện công nghệ

** Click vào tên và giá sản phẩm để xem thông tin chi tiết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here