NASA phát động cuộc thi thiết kế ứng dụng giao diện Smartwatch cho các phi hành gia ISS

0
91

Trung tâm NASA đã phát động một cuộc thi thiết kế giao diện ứng dụng Đồng hồ thông minh cho các phi hành gia Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

[wp_related_tags position=”1″]

iss-smartwatch-app-1

Tiền thưởng của cuộc thi này lên tới 1.500 USD, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn thứ đó nữa đó là niềm tự hào cũng như tên tuổi của bạn nếu bạn là người thắng cuộc. Các ứng dụng giao diện đồng hồ thông minh đòi hỏi nó phải có tính năng cao hơn, nhiều hơn hoặc bằng so với ứng dụng Smartwatch hiện tại- NASA cho biết.

 Như vậy, cuộc thi này không dễ như chúng ta nghĩ. Chắc chắn ứng dụng giao diện này sẽ có nhiều tính năng khác nhau và bắt buộc phải có tính năng “Crew Timeline”- Tính năng này giúp các phi hành gia trao đổi nghị sự qua lại trên trạm không gian.

[wp_related_tags position=”2″]

Một lưu ý khác nữa là ứng dụng giao diện này phải hiển thị được trang kết nối thông tin với Trái Đất cũng như bộ đếm thời gian cũng như phải hiển thị được tình trạng liên lạc. Sở dĩ NASA họ phát động cuộc thi này bởi vì họ thấy các phi hành gia họ thường xuyên làm việc và thu thập thông tin trên iPad, laptop rất bất tiện nên họ hy vọng rằng Smartwatch sẽ thay thế và cung cấp thông tin truyền tải dữ liệu nhanh chóng hơn.

VIA: CNET
VIA: CNET

Huỳnh Dũng

Dịch từ Engadget

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here