Ngỡ ngàng trước chiếc ghế công nghệ độc đáo Station Atwork

0
120

Hãng sản xuất công nghệ Atwork vừa cho ra mắt thiết kế một dòng ghế công nghệ có tên gọi đầy đủ là Station Atwork. Sản phẩm này đang thu hút được sự chú ý của nhiều người và hứa hẹn sẽ ra mắt thị trường vào giữa năm 2016.

[wp_related_tags position=”1″]

Ghế công nghệ Station Altwork dự kiến sẽ được bán lẻ tại Mỹ với giá $ 5900, nếu đặt hàng trước, khách hàng có thể mua với giá $ 3,900 (Credit: Altwork).
Ghế công nghệ Station Altwork dự kiến sẽ được bán lẻ tại Mỹ với giá $ 5900, nếu đặt hàng trước, khách hàng có thể mua với giá $ 3,900 (Credit: Altwork).

Chiếc ghế này có kiến trúc, thông thường na ná giống với chiếc ghế nha sỹ, hoàn toàn phù hợp và tiện ích cho các khu vực làm việc không gian nhỏ. Sử dụng chiếc ghế này, người dùng có thể tận hưởng những trải nghiệm tiện lợi, thư giãn tốt nhất.

Hãng công nghệ Atwork và Giám đốc điều hành Che Voigt nói với trang Wired rằng:”Thiết kế này dành cho những người sử dụng máy tính ở cường độ cao như kinh doanh online, lập trình viên ở mọi lúc mọi nơi và thậm chí là ở mọi không gian khác nhau, ưu tiên tiện lợi cho những vị trí làm việc bị hạn chế về diện tích”…

ghe thong minh 2

[wp_related_tags position=”2″]

Ghế công nghệ Station Atwork phù hợp cho mọi tư thế nằm, đứng, ngồi vì khả năng xoay chuyển ghế rất linh hoạt nhờ công nghệ cảm biến tự động.

Ghế Station Atwork có thiết kế gồm một bộ phận ghế êm, sườn ghế có khả năng đàn hồi, xoay chuyển để phù hợp với lưng của người dùng, bao gồm khung sắt, vật liệu inox và đệm, ngoài ra, ghế còn có một khung tựa đầu lót nệm rất tiện lợi. Tích hợp với ghế là một khung sườn chính, gắn hai bộ phận, một là chiếc bàn minni, ở trên là để gắn màn hình máy tính, bạn có thể dễ dàng thay đổi khoảng cách hai bộ phận này sao cho phù hợp với tầm nhìn và thị lực của mình. Tất cả có thể được điều chỉnh thông qua một bảng điều khiển tự động cảm biến trên ghế.

ghe thong minh 3

Ngoài ra, ngay bộ phận bàn nhỏ của ghế có tích hợp công nghệ nam châm điện, giúp giữ mọi vật trên bàn không bị nghiêng, lặn xuống khi người sử dụng ghế theo tư thế nằm như bàn phím không dây, chuột không dây…

[wp_sendo_product_tags keywords=”bàn phím”]

Cụ thể, ghế Station Atwork có diện tích 1,67 mét vuông và nặng tầm 95 kg.

ghe thong minh 4

Ghế Station Atwork có thiết kế với nhiều gam màu mới lạ, tha hồ cho người dùng lựa chọn và hứa hẹn sẽ ra mắt vào thị trường Mỹ vào năm tới giới giá bán lẻ là $ 5,900. Nếu đặt hàng sớm, giá có thể mềm hơn là $ 3,900.

[wp_related_tags position=”3″]

Sản phẩm này sẽ ra mắt vào giữa năm 2016 ở Hoa Kỳ. Và dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt cho người tiêu dùng.

Huỳnh Dũng

Theo Gizmag

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here