Những lý do giúp Galaxy Watch Active trở thành “trợ lý sức khỏe xuất sắc”

0
103

Galaxy Watch Active vừa được giới thiệu chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá 5.49 triệu . Đây là chiếc smartwatch có nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế trẻ trung, năng động phù hợp với mọi hoạt động như đi học, đi làm hoặc tập thể dục. Đặc biệt với 3 tính năng sau đồng hồ sẽ trở thành trợ lý sức khỏe lý tưởng cho bạn.

1. Đồng hành trong mọi hoạt động thể thao

Là một trợ lý sức khỏe, Galaxy Watch Active sẽ luôn đồng hành trong mọi hoạt động thể thao khi trọng lượng máy chỉ 25g. Máy sẽ có 39 hoạt động bao gồm chạy, đạp xe, bơi lội, chèo thuyền, bóng đá, đánh cầu… để bạn có thể tùy chọn và theo dõi quá trình luyện tập hằng ngày.

3 lý do giúp Galaxy Watch Active trở thành “trợ lý sức khỏe xuất sắc”

Bạn sẽ đặt mục tiêu và chúng sẽ đo được lượng calo bạn đốt cháy là bao nhiêu trong từng hoạt động khác nhau. Vì thế hãy tạo hồ sơ riêng khi vừa sử dụng máy, chúng sẽ bạn các đánh giá rất hữu ích cho các hoạt động hằng ngày.

Đặc biệt nhờ vào chuẩn chống nước 5ATM và khả năng chống chịu thời tiết đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền.

2. Đảm bảo giấc ngủ

Với thói quen hằng ngày, chúng ta sẽ bắt đầu ngủ rất tùy hứng, giờ thức dậy lại mặc định, trong khi đó chu kỳ giấc ngủ lại chia thành 5 giai đoạn: ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu, ngủ rất sâu và ngủ mơ. Giờ thức lý tưởng sẽ là lúc kết thúc chu kỳ, giao thoa giữa ngủ mơ và ru ngủ, khi thức giấc trong khoảng thời gian này cơ thể sẽ rất sảng khoái, hào hứng và tràn đầy năng lượng. Nếu thức trong khoảng ngủ sâu hoặc rất sâu thì cơ thể sẽ mệt mỏi. Vì thế tính năng theo dõi giấc ngủ của Galaxy Watch Active rất hữu ích, đảm bảo giấc ngủ người dùng tốt nhất.

Đồng hồ sẽ có cảm biến để theo dõi từng giai đoạn, tính toán kỹ lưỡng bằng cơ sở khoa học và đưa ra đánh giá chi tiết. Dựa trên các thông số của đồng hồ mà bạn có thể điều chỉnh phù hợp để có giấc ngủ lý tưởng.

3. Cải thiện tình trạng căng thẳng hằng ngày

Stress là tình trạng căng thẳng thường gặp trong công việc lẫn học tập. Theo các nhà khoa học, stress cường độ thấp sẽ giúp não bộ có động lực để hoàn thành công việc hiệu quả. Tuy nhiên nếu cường độ lớn trong thời gian dài rất có hại cho tinh thần lẫn trí não. Để tránh tình trạng xấu ấy mà Galaxy Watch Active đã tích hợp tính năng vô cùng lợi ích đó là Kiểm soát tinh thần người dùng bằng cảm biến nhịp tim.

Khi stress cơ thể sẽ tự động phản ứng lại bằng cách tăng năng lượng cho các cơ và tăng nhịp tim. Lúc này, Galaxy Watch Active sẽ nhận biết nhịp tim bất thường, chúng sẽ đưa ra cảnh báo và đề nghị vài bài tập hít thở để quay lại trạng thái cân bằng.

Kết

Với những tính năng hấp dẫn, Galaxy Watch Active hoàn toàn xứng đáng với tên gọi “Trợ lý sức khỏe xuất sắc” cho người dùng. Đặc biệt cùng mức giá bán chính thức 5.49 triệu thì đây hoàn toàn là chiếc smartwatch đáng mua trong tầm giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here