Pin sạc laptop tốt nhất trên thế giới

0
135

Pin sạc máy tính xách tay cũng là một trong những bộ phận tích hợp công nghệ được nhiều người quan tâm nhiều nhất khi máy tính xách tay của họ gặp trục trặc về pin.

[wp_related_tags position=”1″]

pin-sac-laptop

Khi pin trong laptop của bạn gặp vấn đề, bạn làm việc giữa chừng máy bị tắt, pin trong máy bị chai nên máy thường xuyên báo hết pin hay bạn phải tháo pin ra và cắm trực tiếp vào ổ điện để dùng… những điều đó dường như đang làm gián đoạn công việc của bạn. Và điều này chả ai muốn bao giờ. Vậy chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này ra sao? Có một cách khác chúng ta có thể nghĩ đến đó là pin sạc máy tính xách tay. Một pin sạc tích trữ năng lượng nhiều thì máy tính xách tay vận hành càng tốt và lâu hơn, đó là điều ai cũng ao ước. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không như chúng ta nghĩ.

Trên thị trường hiện nay cũng có một số nhà sản xuất cho ra đời các dòng pin sạc bị cắt giảm kích thước hoặc muốn giảm chi phí nên cho ra đời các sản phẩm pin sạc không mấy chất lượng. Nói về pin sạc chất lượng, chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát, phân tích, xem xét và đưa ra một kết quả sau khi đã đánh giá một dòng sản phẩm pin sạc hội tụ đủ các yếu tố để trở thành pin sạc máy tính xách tay tốt nhất trên thế giới. Và điều đặc biệt là pin sạc này cũng chính thức xuất hiện trên gian hàng triển lãm công nghệ thương mại IFA 2015 vừa diễn ra tại Berlin.

Pin sạc này có tên gọi là pin Zolt. Tính tới thời điểm hiện tại thì Zolt là loại pin sạc máy tính xách tay có kích thước lớn, nặng và đắt tiền nhất trên thế giới. Pin tích trữ năng lượng lên tới 70W và có ba đầu cổng USB kết nối giúp bạn có thể sạc một máy tính xách tay và hai thiết bị cần sạc khác cùng một lúc. Pin Zolt có thiết kế hình trụ bát giác, thuôn dài. Pin sạc Zolt đã có mặt trên gian hàng triển lãm công nghệ thương mại IFA 2015 vừa diễn ra tại Berlin.

[wp_related_tags position=”2″]

Pin Zolt dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay tại Châu Âu với mức giá đắt đỏ là 79,99 $. Pin sạc Zolt được xem như là thành quả của một cuộc cách mạng lớn về pin sạc ngoài khi nó nhận được bằng sáng chế công nghệ. Pin có thể tự động điều chỉnh điện năng sao cho phù hợp với từng loại thiết bị kết nối cần sạc để đảm bảo tiến trình sạc diễn ra nhanh nhất mà lượng pin thu vào đầy đủ cũng như đạt chất lượng cao nhất.

Huỳnh Dũng

Theo Techradar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here