Tìm hiểu dòng loa Bluetooth sang trọng I-Venstar

0
97

I-Venstar là một dòng loa Bluetooth có thể sản xuất âm thanh to, vang vọng, rõ ràng, chất lượng cao cùng một số tính năng, tiện ích thuận lợi giúp bạn nghe trọn vẹn một bài nhạc hiệu quả. Về kiểu dáng, I-Venstar trông rất đẹp, thanh lịch, hấp dẫn. Chi tiết về dòng loa này như thế nào, cùng chúng tôi khám phá tại bài viết này nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Thiết kế & tính năng

loa-bluetooth

Dòng loa Bluetooth I-Venstar có khối lượng khá nhẹ, có thể xách tay, loa có kích cỡ 7,9 X 22 X 2,3 inch, nặng chỉ 0,8 £. Vật liệu thiết kế khá bền chắc làm bằng acrylic, mặt trên loa được đánh một lớp nhựa bóng cùng các đường xoắn, kiểu rãnh cong, lượn đa dạng làm cho mặt loa trở nên nổi bật.

Ngoài ra, trên loa còn có hai lõm dip, hai loa con 5 W, đèn led hiệu ứng, đồng hồ và bảng điều khiển hiển thị điện tử cùng một bộ khuếch đại âm thanh tự đẩy IC.

Mặt sau của loa còn có một đầu cổng USB, khe cắm thẻ nhớ SD / TF Micro, một cổng kết nối AUX, một cổng micro USB dùng để sạc loa bluetooth. Bên dưới loa còn có một pin Li-on sạc có thể tháo rời.

Trên mặt loa có bộ điều khiển tổng cộng sáu nút như chế độ (Bluetooth, FM Radio, AUX In, USB và micro SD / TF card), điện / play / pause / loa ngoài, trước / sau, lùi nhanh về trước / về sau, khối lượng loa, tình trạng….

Ngoài ra, loa Bluetooth I-Venstar cũng được tích hợp với chức năng radio FM. Điều này có nghĩa rằng các loa Bluetooth có thể được sử dụng để phát các đài phát thanh FM / tần số.

[wp_related_tags position=”2″]

Hiệu suất

loa-bluetooth-1

Loa Bluetooth cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời, rõ ràng, độ phân âm cao, lan truyền rộng khi bật âm lượng cao, chất lượng âm thanh phát ra tương đối ổn định, mạnh mẽ, có khả năng kết nối với các thiết bị bluetooth ở cự ly khoảng cách 35 feet.

Các chức năng SD / thẻ TF micro có thể đọc nhanh, hiệu quả các tập tin nhạc được lưu trên thẻ. Các nút điều khiển trên loa hoạt động rất nhanh, nhạy khi ấn.

[wp_related_tags position=”3″]

Kết luận

loa-bluetooth-2

I-Venstar Bluetooth Speaker là một loa Bluetooth tuyệt vời tổng thể. Nó có thể xuất ra âm thanh tuyệt vời rõ ràng, chất lượng cao, ổn định ở bất cứ địa hình, không gian nào bạn đem tới. Các kết nối đài FM và chức năng thẻ SD / TF micro với các tập tin nhạc được lưu trên thẻ hoạt động nhanh, tốt, hiệu quả, ít mắc lỗi chạy file,… Về kiểu dáng, nó có thiết kế, gọn nhẹ, sang trọng, dễ dàng xách tay, di chuyển ở các địa hình…

Huỳnh Dũng

Theo Examiner

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here