Top chuột kỹ thuật số tốt nhất dành cho PC chơi game

0
95

Đối với dân chơi game, chuột đóng vai trò rất quan trọng, hãy cùng lướt qua danh sách  sau đây để lựa chọn chuột kỹ thuật số tốt nhất dành cho mình nhé.

chuot-choi-game-1

[wp_related_tags position=”1″]

Razer DeathAdder Chroma

chuot-choi-game-2

Chuột Razer vẫn giữ nguyên hình mẫu thiết kế của mình trong một năm qua, chuột có hình dạng dài, có độ cong tương tác tốt, hình dạng thiết kế phù hợp và nằm gọn trong lòng bàn tay. Ngoài các nút click trái phải, con lăn, chuột còn tích hợp đèn Led cảm biến quang học có tới 16 triệu màu, thích hợp cho dân chơi game và lập trình viên.

[wp_sendo_product_tags keywords=”chuột”]

Mad Catz R.A.T.7

chuot-choi-game-3

Mad Catz ‘R.A.T là một trong những dòng chuột có thiết kế độc đáo nhất trên thị trường chuột hiện nay. Chuột có các nút bấm điều chỉnh, các thanh trượt và các tấm bảng hoán đổi để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hình dạng của chuột sao cho phụ hợp với việc chơi game của bạn. Giá của Mad Catz ‘R.A.T 7 khá đắt khoảng 130 $ bán lẻ, đắt hơn giá các dòng chuột RAT5 hoặc RAT3.

[wp_related_tags position=”2″]

Razer Naga

chuot-choi-game-4

Đây mới đúng là chuột chơi game thực thụ với các nút số và nút di chuyển được tích hợp ngay trên chuột mà bạn không cần phải đụng tới bàn phím cho mất thời gian. Phiên bản mới nhất của dòng chuột này là bản không dây, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Logitech G602

chuot-choi-game-5

Đây là dòng chuột không dây bền nhất, chất lượng sử dụng tốt nhất, tiện ích nhất,  chuột có tích hợp một pin kiểu AA cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 250 giờ.

Điều đặc biệt là trong thân chuột có tích hợp bộ chuyển đổi 2.4GHz USB có tốc độ chuyển đổi 2 mili giây – quá nhanh cho những game thủ. Đó là một tiện ích tuyệt vời không phải dòng chuột nào cũng có được.

[wp_related_tags position=”3″]

Mionix Avior 7000

chuot-choi-game-6

Đây là chuột có thiết kế mẫu mã linh hoạt dành cho người thuận tay trái hay tay phải gì cũng sài được. Chuột có hai núi lập trình ngay cạnh con lăn cũng như có một bộ nút dành ngay chỗ đặt ngón tay cái. Ánh sáng chuột tùy biến linh hoạt theo quá trình điều khiển chuột.

Razer Orochi 2015

chuot-choi-game-7

Orochi là mô hình chuột chơi game hiệu Razer nhỏ nhất, được trang bị với tính năng Bluetooth kết nối với máy tính xách tay chơi game mà không có sự can thiệp của bất kỳ dây nối hay thiết bị cứng nào. Pin chuột sử dụng tới 7 tháng, hết bảy tháng, hoặc bạn có thể mua pin chuyên dụng khác lắp vào hoặc không thì nối với đầu dây cổng USB để sử dụng.

[wp_related_tags position=”4″]

Logitech G300s

chuot-choi-game-8

 Chuột Logitech G300s có tích hợp bộ xử lý 2500DPI cùng một bộ chuyển đổi on-the-fly, và một bộ nhớ trong với các cấu hình tùy chỉnh. Chuột còn có con lăn, 6 nút lập trình và đèn Led có 7 màu tùy chọn, hiệu ứng liên tục theo thao tác bạn sử dụng.

Huỳnh Dũng

Theo Digitaltrend

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here