USB xinh xắn cho phái đẹp

0
151

[wp_related_tags]

Hình 1: Dành cho những cô nàng kẹo dẻo, chiếc USB Candy màu tím giá 169.000 đồng sẽ là sự lựa chọn thật thích hợp. Với dụng lượng 8Gb, bạn sẽ thoải mái lưu trữ các file nhạc, hình ảnh hoặc tài liệu.

Hình 2: Yêu thích sự lãng mạn, bạn có thể chọn USB trái tim đính hạt điệu đà giá 250.000 đồng. Được thiết kế tinh xảo và nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Hình 3: Chiếc USB Kitty xinh xắn giá 240.000 đồng rất thích hợp với những bạn gái nữ tính. Với dây móc tiện lợi, bạn có thể dễ dàng treo vào nơi dễ nhớ để tránh thất lạc.

 

Hình 4: USB Kingston giá 132.000 đồng với dung lượng 8GB cho phép bạn thoải mái lưu trữ nhiều tài liệu, nhạc, phim chất lượng cao hơn, sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào bạn cần. Bên cạnh đó, với thiết kế hình chú rắn con xinh xắn, chiếc USB chắc chắn sẽ mang đến sự thích thú.

Hình 5: Dành cho những cô nàng năng động, chiếc USB Wonderfarm giá 145.000 đồng sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tiện ích. Thiết kế nhỏ gọn cùng dung lượng lưu trữ lên đến 8Gb, chiếc USB sẽ trở thành người bạn thật thân thiết.

Hình 6: Chú heo con USB xinh xắn giá 160.000 đồng có thể theo bạn đến mọi lúc mọi nơi và mang đến cho bạn những công dụng thú vị. Bạn có thể thoải mái lưu giữ lại những hình ảnh đẹp hoặc những bài hát yêu thích.

Hình 7: USB PNY Attache Clip giá 159.000 đồng được thiết kế tinh tế nhỏ gọn, vỏ ngoài làm từ kim loại giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Với dung lượng 8GB, USB PNY Attache Clip sẽ giúp bạn lưu trữ và bảo vệ hàng ngàn tài liệu quan trọng khác nhau mà không lo đầy bộ nhớ, nhỏ gọn, tiện lợi để bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Hình 8: Thiết kế siêu nhỏ của chiếc USB Pendrive Nano giá 420.000 đồng sẽ giúp bạn cảm thấy thật tiện lợi khi mang theo bên mình.

Hình 9: Chiếc USB màu hồng xinh xắn giá 145.000 đồng rất thích hợp với những cô nàng nữ tính và điệu đà.

Hình 10: Chọn chiếc USB màu tím ngọt ngào giá 130.000 đồng để mang theo bên mình và lưu trữ những tài liệu, hình ảnh cần thiết, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi mà nó mang lại.

* Vào đây để xem thêm các sản phẩm phụ kiện công nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here