Verizon sẽ ra mắt dịch vụ video di động mới Go90 vào cuối mùa hè

0
116

Hãng Verizon đang chuẩn bị các công đoạn cuối cùng để cho ra mắt một dịch vụ video di động mới có tên gọi là Go90 trong sáu tuần tới tới đây (cuối mùa hè), theo một báo cáo số ra ngày hôm nay cho biết.

[wp_related_tags position=”1″]

verizon-1

Janko Roettgers phát ngôn rằng dịch vụ video di động Go90 sẽ cung cấp đầy đủ các bộ phim chương trình truyền hình, video, nhạc và các clip nội dung ngắn khác. Các dịch vụ trên Go90 ít nhất trong thời ban đầu sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí.

Nhà cung cấp dịch vụ Verizon còn nói họ đã công khai về một dịch vụ video di động mới, nhưng không đưa ra chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, tuần này nhiều nơi trên cộng đồng mạng đã phát hiện những chi tiết mới nhất về video di động này. Mặc dù mọi thứ chỉ là tạm thời, chưa có một thông tin chính thức khẳng định nào từ phía nhà cung cấp dịch vụ.

verizon-2

Các đường dẫn URL của trang web là dev.oncue.com. OnCue là tên các dịch vụ video Internet dựa trên sự vận hành của hãng Verizon mua từ Intel. CEO Lowell McAdam của hãng Verizon năm ngoái nói rằng công ty của ông sẽ ra mắt một dịch vụ video mới được xây dựng trên nền tảng OnCue vào giữa năm 2015.

Verizon đã công bố rằng các trung tâm dịch vụ DreamWorks, Scripps, AwesomenessTV, Vice, ESPN và CBS Sports sẽ cung cấp nội dung video cho dịch vụ video di động Go90.

[wp_related_tags position=”2″]

Go90 cũng sẽ cung cấp nội dung độc quyền, đây cũng có thể là một trong những cách nhà cung cấp dịch vụ có thể khuyến khích người tiêu dùng mua điện thoại Verizon kèm theo dịch vụ sẵn có mới nhất.

Roettgers Variety cho biết các dịch vụ video di động mới có thể được hưởng lợi Verizon bằng nhiều cách: “Nó có thể tạo ra doanh thu thông qua quảng cáo, quảng bá doanh nghiệp điện thoại di động của Verizon với nội dung độc quyền và chứng minh cho các công ty khác quan tâm đến việc xây dựng các dịch vụ video là Verizon có khả năng trở thành công cụ quyền lực chuyên cung cấp dịch vụ”.

[wp_related_tags position=”3″]

Verizon là một công ty viễn thông toàn cầu sỡ hữu tầng băng thông rộng và là một thị phần Dow Jones Industrial Average. Nó bắt đầu hoạt động vào năm 1983 lúc đó có tên Bell Atlantic (có trụ sở tại Philadelphia) với một bước phát triển từ New Jersey tới Virginiavà nổi lên như là một hiện tượng công nghệ vào năm 1984. Năm 1997, Bell Atlantic sáp nhập với một công ty điều hành Regional Bell, NYNEX có trụ sở tại thành phố New York với một bước phát triển trải dài từ New York đến Maine. Các công ty đã  kết hợp với nhau để giự vững thương hiệu Bell Atlantic. Năm 2000, Bell Atlantic mua lại công ty điện thoại độc lập GTE, và lấy tên “Verizon”.

Huỳnh Dũng

Theo Venturebeat

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here