Vỏ tình nhân cho "dế" cưng chàng & nàng

0
123

[wp_related_tags]
Dành cho cặp đôi sở hữu dòng Galaxy note 3 là bao da cầm tay tiện dụng có ngăn đựng thẻ cho nàng và viền nhôm titan siêu nhẹ và mỏng cho “dế” của chàng. Sản phẩm có nhiều màu sắc để các cặp tình nhân lựa chọn và sở hữu cho dế yêu có đôi có cặp trong này Valetine.

Mua sản phẩm:
Bao da: 249.000 đồng
Viền nhôm: 249.000 đồng


Cặp tình nhân sở hữu dòng điện thoại iPhone 5 sẽ được bảo vệ chắc chắn bởi ốp viền đơn giản và tinh tế, sánh đôi cùng bao da thời trang và thanh lịch. Các đôi bạn trẻ có thể lựa chọn các màu sắc cùng tông với trang phục dạo phố ngày Tình yêu nhé.

Mua sản phẩm:
Bao da: 170.000 đồng

Ốp viền: 55.000 đồng


Cặp đôi ốp lưng dòng điện thoại Sony Xperia bao gồm ốp dạng nhựa bóng sơn tĩnh điện làm nên sự bền bỉ và tươi sáng cho sản phẩm, và ốp lưng nhám làm bằng chất liệu nhựa polycacbonat siêu mỏng, bền bỉ co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái khi cầm mà không làm mất đi thiết kế siêu mỏng của chiếc điện thoại của bạn.

Mua sản phẩm:
Ốp nhựa bóng: 69.000 đồng
Ốp nhựa nhám: 125.000 đồng

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp với thiết kế sang trọng  giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi va chạm và trầy xước trong quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm gồm hai thiết kế đặc trưng cho từng phái sở hữu dòng điện thoại Nokia Lumia 520, ốp lưng nhựa cứng mạnh mẽ, sành điệu đi đôi với bao da thời trang và nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Mua sản phẩm:
Ốp lưng: 140.000 đồng
Bao da: 230.000 đồng


Cặp đôi ốp lưng và bao da “Trai tài – Gái sắc” cho dòng điện thoại LG gồm ốp bằng nhựa Polycarbonat khá bền bạn có thể tháo ra cọ rửa bằng bàn chải mềm dễ dàng và bao da PU bảo vệ máy chắc chắn có ngăn đựng thẻ tiện dụng và thiết kế thời trang.

Mua sản phẩm:
Ốp lưng: 130.000 đồng
Bao da: 300.000 đồng

* Vào đây để xem thêm các sản phẩm phụ kiện điện thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here