Vòng cổ thông minh dành cho chó có khả năng định vị, kiểm tra sức khỏe…

0
128

Chiếc vòng cổ thông minh Buddy sẽ thay bạn theo dõi và chăm sóc cho chú chó cưng của mình một cách toàn diện.

[wp_related_tags position=”1″]

vong-co-cho-cho

Bạn là một người yêu công nghệ và bạn cũng đang sở hữu một con chó cưng. Bạn sợ nó đi lạc? Bạn muốn chăm sóc nó? Bạn quan tâm về sức khỏe, giấc ngủ, bữa ăn của nó? Bạn muốn theo dõi nó?. Có quá nhiều thứ bạn phải làm cho chú chó cưng của mình. Liệu điều này có khó lắm không? Đơn giản thôi, để vẹn cả đôi đường, tôi nghĩ bạn nên tìm hiểu trước về vòng đeo cổ thông minh dành cho chó cưng. Sản phẩm có tên là Buddy và nó sẽ được bán trên trang Kickstarter vào năm 2016.

Buddy là một thiết bị theo dõi tiên tiến được chế tạo theo công nghệ mới với nhiều tính năng tuyệt vời không thể tưởng. Vòng cổ thông minh này có tích hợp đèn Led và bộ gói kết nối Wifi, Bluetooth và GPS. Mỗi khi có tín hiệu từ bạn, vòng cổ sẽ phát ra ánh sáng liên tục kiểu dạng tia sét trong vòng cổ, nếu bạn không kết nối tín hiệu nữa, ánh sáng sẽ dừng và tự động chuyển sang hiệu ứng ánh sáng tĩnh bình thường như lúc ban đầu.

[wp_related_tags position=”2″]

Buddy kết nối với WiFi và theo dõi các hoạt động con chó của bạn, cho bạn biết chú chó đang làm gì, đi đâu khi không có mặt ở nhà. Ngoài ra, tính năng Geofence cho phép bạn thiết lập các khu vực bảo mật trong ứng dụng, do đó, nếu chú chó chạy ra ngoài đột ngột hoặc bị đánh cắp, bạn sẽ nhận được một thông báo trên điện thoại sau đó ứng dụng sẽ định vị những vùng mà chú chó đang đi hoặc đang bị tên trộm cướp đi bằng định vị GPS.

vong-co-cho-cho-1

Thiết bị này cũng là một chiếc nhiệt kế đo được nhiệt độ môi trường với thiết kế một bộ phận gia tốc 3 trục cảm biến. Ngoài ra, tín hiệu hiển thị trên vòng sẽ cho bạn biết rằng chú chó của bạn đang bị nóng hay bị lạnh hay có gặp trục trặc về vấn đề sức khỏe hay không.

 [wp_sendo_product_tags keywords=”bông tai, vòng cổ”]

Các ứng dụng tích hợp với vòng cổ thông minh Buddy cũng khá tân tiến tiến với nhiều tính năng như kiểm tra nhiệt độ môi trường, thân nhiệt chú chó, cảnh báo xã hội, lịch nhắc nhở, phím tắt đèn Led, trạng thái, vị trí định vị….Đặc biệt hơn, tính năng Visual FX cho phép bạn kiểm soát được thời gian ngủ của chú chó cưng, lượng thức ăn hằng ngày cũng như kiểm tra trọng lượng của chú chó.

[wp_related_tags position=”3″]

Về năng lượng thì vòng cổ thông minh này có thiết kế một chân đế sạc pin, pin vòng cổ có thể sử dụng kéo dài đến hai tuần trong một lần sạc. Buddy là thiết kế chống nước nên không thấm nước ngay cả khi chú chó bị mắc mưa… Giá vòng cổ này sẽ khoảng 180 $ và sẽ ra mắt thị trường vào năm 2016.

Huỳnh Dũng

Theo Techpp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here