Những công thức nấu ức gà ngon nhất

Hãy xem xét một chút nếu cuộc trò chuyện đáng sợ trong giờ ăn tối diễn ra như sau: “ăn gì cho bữa tối?” “Ức gà.” “Ức gà cho bữa tối? ĐƯỢC !!!. Hãy đi sâu vào! Dưới đây là 60 — vâng, đó là 6-0 công thức nấu ăn gà dễ dàng — những ý tưởng cho cách nấu ức gà mà không có gì là nhàm chán!

1. Kiến thức cơ bản về ức gà: Cách nấu ức gà đơn giản và hoàn hảo

 

Gà luộc hoàn hảo. Nghe có vẻ giống như nó — một cách đơn giản, hoàn hảo để săn ức gà đơn giản, không xương, không da. Công thức nấu ăn này rất lý tưởng để chuẩn bị cho bữa ăn cuối tuần!
Gà Piccata. Món gà piccata cổ điển của Ý duy nhất. Lemony, caper-y, bơ tốt.
Bữa tối Gà Skillet Kem Cà chua. Một bữa tối ức gà phô mai dễ dàng, cơ bản như cách họ nấu.


Gà Mù tạt Mật ong One-Pan. Hương vị quen thuộc và một chiếc chảo duy nhất mang lại sự hoàn hảo cho bữa tối gà dễ dàng.
Chicken Butter Ấn Độ. Đến từ Delhi, gà bơ là một món ăn cổ điển tuyệt đối — những miếng gà mọng nước được ninh trong nước sốt kem cà chua để tạo nên một bữa ăn ấm cúng mà mọi người sẽ thích.

2. Công thức nấu ức gà nướng yêu thích của chúng tôi

Gà chanh. Tỏi, rau thơm và chanh – cộng với một chút rượu trắng – có nghĩa là những ức gà mềm, ngon ngọt này vẫn ngon như lành.
Pesto Gà Bruschetta. Ức gà đơn giản chỉ được nướng đến độ hoàn hảo, phủ lên trên là phô mai mozzarella tươi và cà chua tươi xắt nhỏ, ngon ngọt, về cơ bản là tất cả những gì bạn yêu thích ở bruschetta, trừ bánh mì
Gà Empanadas. Thịt gà xé nhỏ mềm, ngon ngọt, hành tây, ớt và tỏi tạo nên một lớp nhân mặn nồng nàn cho công thức món bánh empanada dễ dàng này. Mẹo chuyên nghiệp: tạo một nhóm và đóng băng một số để dùng sau.
Buffalo Chicken Bites. Tất cả hương vị cay nồng của cánh trâu mà không lẫn lộn, HOẶC chiên ngập dầu — lành mạnh hơn, dễ dàng hơn và ngon không kém, những miếng gà cắn này là đôi bên cùng có lợi.

3. Giống như một cái ôm, nhưng gà: Bí quyết làm ức gà an ủi nhất.

Kem gà Orzo. Kinda thích risotto, nhưng orzo — kem, carby, gà-y, món orzo gà sốt kem này là một món ăn tiết kiệm cho ngày thời tiết lạnh.
Skillet Chicken Pot Pie. Khi nào người ta ngừng làm bánh gà? Và, quan trọng hơn, TẠI SAO? Bánh hủ tiếu gà rất ngon – đặc biệt là món này!
Gà Divan Low-Carb. Món gà hầm kem này là món ăn yêu thích thời thơ ấu của chúng tôi và chúng tôi đã cập nhật món này cho thiên niên kỷ mới với một số cách hoán đổi low-carb có nghĩa là chúng tôi (và bạn) có thể thưởng thức món này thường xuyên hơn một chút!
Ức gà nhồi. Nhồi với phô mai mozzarella, pesto và cà chua phơi nắng, ức gà có từ thập niên 80 này là món ăn thoải mái tuyệt vời mà chúng tôi thèm muốn.
Cơm chiên Thái với húng quế. Cơm chiên hoàn toàn là một thức ăn thoải mái trong nhà của chúng tôi. Món cơm chiên húng quế kiểu Thái đơn giản, dễ thương này — với ức gà và cơm mặn — là một bữa tối một chảo luôn ăn khách.

4. Công thức nấu ức gà Tex-Mex

Gà xanh Enchiladas. Kem, phô mai và rất dễ dàng — những viên enchilada gà này được ướp trong nước sốt enchilada màu xanh lá cây thơm phức và là tất cả những gì bạn đang thèm ngày hôm nay (và, hãy thành thật mà nói, mỗi ngày).
Quesadilla gà nướng. Quesadillas gà là bữa ăn dễ nhất và ngon nhất dành cho đám đông! Được làm từ gà xé, kem chua và nhiều pho mát, chúng luôn là một món ăn nổi tiếng.
Tờ Pan Chicken Fajitas. Siêu hương vị, món fajitas ức gà đơn giản này tạo nên một bữa tối cuối tuần đơn giản và đáng tin cậy.

Gà Taquitos nhà làm. Với thịt gà xé tẩm gia vị taco và phô mai mozzarella melty, công thức gà xé phay chiên giòn, tự làm của chúng tôi đã sẵn sàng một cách ngon lành cho bữa tiệc.
Enchiladas gà Mole đơn giản. Một công thức nước sốt chuột chũi cực kỳ dễ dàng và ngắn gọn là chìa khóa cho những món enchiladas gà nhanh chóng này.
Gà Fajitas. Ức gà thơm ngon điên cuồng nghe có vẻ giống như món oxymoron, nhưng — nhờ có nước xốt chanh, dứa và jalapeño — những món fajitas gà này vẫn ngon như chính nó.
Chicken Fajita Burrito Bowl. Bát fajita gà này là một trong những bữa ăn vào buổi tối hàng tuần của chúng tôi. Nó lành mạnh, dễ dàng và cân bằng. Thêm vào đó, nó luôn là một hit với trẻ em.

Leave a Comment