Những món ăn ngon làm từ trứng gà

Dưới đây là những công thức nấu trứng tốt nhất chứng minh trứng thực sự có thể làm được tất cả! Từ bữa sáng đến bữa tối, tôi sẽ chỉ cho bạn cách các phương pháp nấu ăn khác nhau có thể tạo ra những bữa ăn dễ dàng, độc đáo và đầy hương vị. Và với một số mẹo bổ sung – bạn sẽ sớm trở thành chuyên gia về trứng!

1. LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TRỨNG

Trứng thực sự là một trong những nguyên liệu tốt nhất trong nhà bếp! Chúng dễ nấu, tiện dụng và linh hoạt khi có thể xào, chiên, luộc, v.v. Hơn hết, chúng chứa đầy những lợi ích về sức khỏe. Đây chỉ là một số điều tích cực cần lưu ý.

Chúng là một cường quốc protein! Bạn có biết có 6 gam protein chỉ trong một quả trứng? Không có gì lạ khi chúng ta yêu thích trứng như một nguồn dinh dưỡng dồi dào! Đặc biệt là vì nó là một kinh tế để khởi động.
Chúng giàu chất dinh dưỡng. Trứng là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất chứa nhiều khoáng chất, axit amin và vitamin như Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E và tất cả các loại Vitamin B.


Chúng giúp bổ sung cholesterol tốt. Trong khi trứng có hàm lượng cholesterol cao, nó giúp nâng cao mức cholesterol HDL thay vì cholesterol LDL. Có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lượng cholesterol trong máu của bạn như bạn nghĩ.
Nguồn cung cấp Omega-3 hoàn hảo: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trứng có nguồn cung cấp axit béo omega-3 cao dưới dạng DHA. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không ăn cá hàng tuần.
Mẹo chuyên nghiệp: Khi mua trứng, sự lựa chọn lý tưởng là trứng hữu cơ, được trồng trọt, USDA A hoặc AA. Điều này sẽ rất quan trọng cần chú ý, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng trứng sống trong các công thức nấu ăn như sốt hollandaise.

2. NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN: TRỨNG NÃO & TRÒN

Hãy bắt đầu với hai điều cơ bản bạn nên biết cách thành thạo: trứng luộc và luộc! Trứng luộc là một trong những nguyên liệu tốt nhất để bổ sung vào bất kỳ bữa ăn nào, cho dù đó là bát ngũ cốc chứa đầy rau hay trứng Benedict cổ điển của bạn. Và điều tương tự cũng xảy ra với trứng luộc – đặc biệt là đối với đĩa trứng nướng hoàn hảo.

Làm thế nào để luộc một quả trứng hoàn hảo: Nếu bạn chưa bao giờ luộc một quả trứng trước khi bạn phải đọc bài đăng này. Tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các mẹo và thủ thuật của tôi để tạo ra những quả trứng luộc hoàn hảo!
Trứng luộc mềm hoàn hảo: Đối với tất cả những người yêu thích món trứng dẻo của tôi, việc làm chủ được món trứng luộc mềm là điều bắt buộc.
Trứng luộc cứng dễ bóc: Cuộc săn tìm trứng luộc chín dễ bóc sẽ dừng lại ở đây với hướng dẫn từng bước của tôi!

3. TRỨNG BỊ CHẾT TỐT NHẤT

Không gì có thể đánh bại một đĩa trứng sùng đẹp mắt cho tất cả các lễ hội của bạn. Chúng rất dễ làm chỉ với một số nguyên liệu và có thể tạo ra những hương vị, kết cấu và màu sắc thú vị. Dù bạn đang có tâm trạng như thế nào, bạn có thể làm món khai vị trứng ngỗng cho nó.

Trứng tàn phá cổ điển: Những món trứng quay cuồng cổ điển này có rắc ớt bột sẽ luôn là công thức số một mà mọi người yêu thích.
Trứng bị phá hủy cay: Nếu bạn thích một chút nóng, những quả trứng bị phá hủy này có một chút sriracha và một chút ớt cayenne.
Trứng cá hồi hun khói nghiền nát: Phiên bản này chứa đầy các loại thảo mộc tươi, cá hồi hun khói mặn và nụ bạch hoa để có hương vị dễ chịu như vậy!
Trứng nướng thịt xông khói: Bởi vì thịt xông khói giòn làm cho mọi thứ ngon hơn, đặc biệt là đối với trứng nướng.
Trứng bị phá hủy bơ: Hãy coi đây là sự pha trộn giữa món trứng bị phá hủy cổ điển của tôi + món guacamole ngon nhất từ ​​trước đến nay. Đó là một vòng quay mới mẻ và sôi động!

4. KEM & CÔNG NGHỆ MUỐI TRỨNG HƯƠNG VỊ

Một hỗn hợp mới của món salad trứng tự làm rất dễ dàng và thoải mái khi chúng đến. Bạn có thể gói nó bằng lá rau diếp bơ, kẹp nó trong một chiếc bánh mì sandwich, hoặc ăn nó bằng thìa (đó là cách yêu thích của tôi). Dù bằng cách nào, công thức này cũng bắt đầu bằng việc tạo ra một mẻ trứng luộc chín hoàn hảo. Tin tốt – Tôi đã hướng dẫn bạn cách làm chúng ở trên!

Salad trứng cổ điển: Phiên bản cổ điển này được làm từ sự pha trộn của sốt mayonnaise, mù tạt Dijon, hành tím và các loại thảo mộc tươi. Nó không bao giờ thất bại!
Salad trứng cà ri: Nếu gia vị cà ri ấm là món mứt của bạn, thì bạn sẽ thích món quay tẩm gia vị đầy hương vị này. Thêm vào đó, còn có cà rốt nạo lén lút trong đó để thêm một lượng rau và đồ ăn giòn.
Salad trứng bơ: Bơ kem trộn thành món salad trứng – một món cổ điển đúng kiểu California!

Leave a Comment