Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị phát wifi Laxgo

0
121

Đối với những người yêu thích du lịch xuyên quốc gia thì thiết bị phát wifi Laxgo không khác nào là một người bạn đồng hành hữu ích. Nó không chỉ giúp họ kết nối mạng nhanh chóng mà còn hỗ trợ nạp pin cho điện thoại khi bị hết pin giữa hành trình.

thiet-bi-phat-wifi-laxgo
Thiết bị phát wifi Laxgo (Ảnh: Travip.me)

Thiết bị phát wifi Laxgo là gì?

Đây là một dịch vụ cho thuê bộ phát wifi thông qua mạng 3G, 4G và hoạt động ở một số nước như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Campuchia, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc, khu vực châu Âu và Maldives.

Cách sử dụng dịch vụ phát wifi Laxgo

Trước khi khởi hàng 5 ngày, bạn chỉ cần truy cập vào website http://laxgonow.com/vi/wifi để đặt & thanh toán online tiền đặt cọc.

Sau khi đặt cọc thành công, bạn sẽ được giao bộ phát Laxgo trước khi bạn khởi hành một ngày. Bộ phát này bao gồm: cục Laxgo, giấy hướng dẫn sử dụng, dây cáp sạc, ổ cắm đa năng xài được cho các loại ổ cắm quốc tế. Chú ý, trên thân bộ phát Laxgo có tên mạng wifi và password bạn chỉ cần nhập vào là xong.

thiet-bi-phat-wifi-Laxgo
Bộ phát này bao gồm: cục Laxgo, giấy hướng dẫn sử dụng, dây cáp sạc, ổ cắm đa năng xài được cho các loại ổ cắm quốc tế.
thiet-bi-phat-wifi-Laxgo
Ảnh: Travip.me
Thiet-bi-phat-wifi-Laxgo
Ảnh: Travip.me

Ra nước ngoài, bạn chỉ cần bật cục Laxgo lên và xài wifi là có thể kết nối internet. Và khi bạn trở về nước 1 ngày, Laxgo sẽ đến thu hồi lại cục wifi lẫn trả lại tiền đặt cọc cho bạn.

Cách sử dụng thiết bị phát wifi Laxgo

Ở hông bên phải của cục wifi Laxgo có nút nguồn, bạn chỉ cần bấm lâu một chút để thực hiện bật hoặc tắt. Nếu muốn tìm các thông tin như dung lượng 3G, 4G đã dùng trong ngày hoặc thông tin nhà mạng thì chỉ cần bấm nhẹ nhẹ lần là sẽ hiện lên các thông tin này.

Còn bên hông trái của thiết bị là một nút reset, bạn có thể bấm vào nút này để khởi động lại cục Laxgo khi gặp trục trặc về mạng.

Tác dụng của thiết bị phát wifi Laxgo

Thiết bị phát wifi Laxgo giúp sử dụng ngay wifi khi xuống sân bay ở các quốc gia mà nó hoạt động, giúp bạn liên lạc với người thân và truy cập Internet nhanh chóng.
Hơn nữa, nó hoàn toàn có thể thay thế cho việc dùng Sim. Việc mua sim ở nước ngoài rất bất tiện, khiến bạn mất thời gian đi lại chưa kể cách sử dụng cũng không hề dễ dàng.

Thiet-bi-phat-wifi-Laxgo
Thiết bị phát wifi Laxgo giúp sử dụng ngay wifi khi xuống sân bay ở các quốc gia mà nó hoạt động,

Một điểm nữa, dùng Laxgo có lợi hơn dùng sim rất nhiều nếu bạn đi theo nhóm. Bởi Laxgo cho phép bạn xài chung cục wifi cho nhóm 5-7 người, dùng 1 cục Laxgo chia theo đầu người tính ra sẽ rất rẻ.

Ngoài ra, ở cục Laxgo còn được trang bị thêm cả pin dự phòng, vì thế nó chính là cứu cánh khi điện thoại của bạn bị hết pin giữa hành trình.

Sử dụng các gói của Laxgo như thế nào?

Laxgo có các gói dành cho người đi du lịch qua nhiều nước. Vì vậy, thay vì đi nước nào bạn sẽ phải đăng ký cục Laxgo cho nước đó và chỉ sài được ở nước đó, nhưng thông gói này bạn có thể dùng cho nhiều nước nằm trong gói mà bạn đăng ký.

Mặc dù không phải là một thiết bị nhỏ gọn nhưng thiết bị phát wifi Laxgo cũng là một phụ kiện công nghệ khá tiện lợi, hỗ trợ tốt người dùng trong việc phát wifle kịp thời và nó cũng đóng vai trò như một bộ sạc hữu ích giúp nạp đầy pin điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Đô Đô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here