Khám phá bảng sạc pin bằng năng lượng mặt trời Solartab

0
129

Solartab là một bảng sạc pin bằng năng lượng mặt trời được tích hợp hai cổng sạc USB, đầu ra điện năng là 5,5 watt, hỗ trợ đủ sạc cho các dòng pin 13,000mAh Lithium-Polymer.

[wp_related_tags position=”1″]

Bảng sạc pin bằng năng lượng mặt trời Solartab.
Bảng sạc pin bằng năng lượng mặt trời Solartab.

Càng ngày công nghệ càng chiếm một phần lớn trong cuộc sống của chúng ta, cũng vì lẽ đó mà những sản phẩm công nghệ cũng trở thành một phần không thể thiếu. Năng lượng mặt trời từ đó cũng được ứng dụng triệt để góp phần bảo vệ môi trường và tăng cường tuổi thọ cho những sản phẩm này.

Ban ngày, tấm bảng này sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời, sau đó thiết bị sẽ chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành điện năng để phục vụ việc sạc pin vào ban đêm.

Một báo cáo cho rằng Solartab có hai cổng USB kết hợp với dòng điện cường độ 2,1 ampe, nó có khả năng sạc cho dòng iphone 6s trong 1,5 giờ và một iPad Air 2 trong 4 giờ. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm trên thiết bị này và khẳng định rằng, báo cáo trên là hoàn toàn chính xác.

Solartab--2

Thiết bị có tích hợp đèn Led màu xanh lá cây để báo dung lượng pin đã sạc và 1 đèn led trắng báo dung lượng ánh sáng mặt trời mà thiết bị đã hấp thụ được là bao nhiêu.

Solartab--3

Thời lượng hấp thụ nắng là từ 4 đến 5 giờ ở ngoài trời.

Về cơ bản, thiết kế của Solartab có hình dạng, kích thước và trọng lượng tương tự như dòng iPad. Solartab nặng 2,65 £ và có kích thước như sau: 9.7 “(W) x 7.6” (D) x 0,35 “(H) inches, phù hợp để bỏ vào ba lô lên đường đi du lịch…

Solartab--4

Mẫu mã của nó hoàn toàn thân thiện, gọn nhẹ với môi trường đặc biệt là hỗ trợ sạc điện cho bạn mọi lúc mọi nơi.

[wp_related_tags position=”2″]

Nổi tiếng là thiết bị cung cấp nguồn năng lượng xanh tuyệt vời, bảng sạc pin bằng năng lượng mặt trời Solartab nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ tạp chí công nghệ QG và một số khách hàng mua sắm trực tuyến tại Kickstarter.

[wp_sendo_product_tags keywords=”pin laptop”]

Solartab-5

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, bạn có truy cập vào trang web chính thức của hãng sản xuất Solartab tại địa chỉ www.mysolartab.com hoặc trụ sở chính: Solartab Ltd, Rm 1104 Crawford House, 70 Queen ‘s Rd. Trung Bộ, Tây Hồng Kông, Hồng Kông…

[wp_related_tags position=”3″]

Trong thời giàn tới, bảng sạc pin bằng năng lượng mặt trời Solartab  sẽ về tới Việt Nam. Hãy thêm sản phẩm công nghệ mới nhất này vào trong bộ sưu tập của bạn để có thể trải nghiệm cuộc sống này một cách thiết thực và lâu bền nhất. Bạn sẽ thấy mọi thứ đều thật giản đơn và thoải mái.

Giá: $ 119 – $ 129

Huỳnh Dũng

Theo Examminer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here