Một số tiện ích công nghệ tân tiến cho một nhà bếp hoàn hảo

0
114

Với sự can thiệp và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, giờ đây, công nghệ cũng đã thay một lớp áo mới thực sự tiện ích cho không gian nhà bếp. Cụ thể là thế nào, cùng chúng tôi khám phá nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Ảnh của Ilya S. Savenok
Ảnh của Ilya S. Savenok

Sony Xperia Tablet Z (phiên bản dành cho nhà bếp)

Ảnh của Ilya S. Savenok

Đây là dòng máy tính bảng có gu lạ của hãng Sony khi nó đặc thù được thiết kế sử dụng trong môi trường bếp núc, bạn cũng đừng lo lắng nếu như có nước đổ vào máy bởi vì sản phẩm này có tính năng chống thấm nước cực tốt. Người ta cũng đã thử nghiệm đưa máy tính bảng này ngâm dưới nước trong nửa giờ đồng hồ, vậy mà nó vẫn không hề hấn gì.

Sensor Can

cong-nghe-3

Hằng ngày, bạn phải dùng tay hoặc chân để mở các sọt rác trong nhà bếp, nhưng với sự có mặt của sọt rác cảm biến Sensor Can, nó có thể tự động mở nắp sọt khi người dùng tới. Có một bộ cảm biến được tích đặt vào hệ thống giúp đóng mở tự động sọt rác Sensor Can. Ngoài ra, sọt rác Sensor Can cũng sẽ được sử dụng trong môi trường văn phòng….chủ yếu là để đựng giấy.

Đèn loa Striimlight

cong-nghe-4

Đây là một dòng đèn loa Bluetooth giải trí tích hợp hai trong một, đèn led hiệu ứng sáng màu khi chơi nhạc với công suất 8 oát cùng chất lượng loa âm thanh phát ra cực chuẩn, rõ, ổn định về tần số, đèn loa Striimlight có thiết kế nhỏ, gọn, có khả năng chống thấm nước cao phù hợp với không gian nhà bếp nếu khách hàng là người thích vừa nấu ăn, vừa nghe nhạc trong bếp cùng một chút ánh sáng…

[wp_related_tags position=”2″]

Egg Minder

cong-nghe-5

Đây là một khay đựng trứng công nghệ hoàn hảo có khả năng kiểm soát chất lượng các quả trứng trên khay, cứ mỗi ô trong khay đều có tích hợp đèn led, sáng, báo hiệu tình trạng của các quả trứng, nếu quả trứng nào quá hạn bị ung hoặc đang ở trạng thái sắp ung, người dùng có thể nhìn vào và biết cách xử lý sao cho phù hợp. Ngoài ra, khay nào có kết nối với điện thoại thông minh và có thể báo kết quả trực tuyến . Thật tuyệt vời phải không nào.

[wp_sendo_product_tags keywords=”máy đánh trứng”]

CrockPot WeMo

cong-nghe-6

Đây là một nồi nấu ăn thông minh thiết kế và tích hợp theo công nghệ Wemo hiện đại, bạn có thể lập trình và điều khiển quá trình nấu (chế độ nấu, thời gian nấu, nhiệt độ, thời gian giữ nhiệt…) của nồi thông qua một ứng dụng Wemo trên điện thoại thông minh. Hệ điều hành tích hợp sử dụng được là iOS 7 trở lên, Android từ phiên bản 4.0 trở lên.

[wp_related_tags position=”3″]

Prep Pad

cong-nghe-7

Prep Pad là một bàn cân dinh dưỡng thực phẩm điện tử có khả năng đong đo được hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như hàm lượng carlo trong thực phẩm được cân. Cơ chế này được thực hiện thông qua bộ cảm biến và vi kiện điện tử bên trong bàn cân, sau đó, nó sẽ phân tích thuật toán và cho ra kết quả hàm lượng dinh dưỡng thông qua một màn hình hiển thị, dạng vòng tròn dinh dưỡng đo được. Bàn cân dinh dưỡng công nghệ cao này có kích thước 0,9 9,1 6,1 inch (HWD) và nặng 2.17 £, rất gọn, nhẹ dễ di chuyển, phù hợp trong không gian nhà bếp.

Designer 700

Đây là một máy mài dao động cơ công nghệ cao, có công suất hoạt động lên tới 1700 oát, có thiết kế các khe lắp dao tự động, định vị đúng vị trí để máy mài dao đúng cách và hiệu quả thông qua một màn hình led điều khiển điện tử. Quá trình mài tự động diễn ra qua 3 giai đoạn:

[wp_related_tags position=”4″]

Giai đoạn 1: nghiêng dao về bên trái 15 độ và mài

Giai đoạn 2: nghiêng dao về bên phải 15 độ và mài

Giai đoạn 3: hoàn thiện và trả dao về khung đựng ban đầu.

Đây là chiếc máy mài dao công nghệ khá an toàn, hoạt động trong hệ thống khép kín, không gây nguy hiểm..

Huỳnh Dũng

Theo Examiner

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here