Tại sao nên dùng cáp sạc iphone kiểu macbook?

0
108

Cáp sạc iphone kiểu macbook có cơ chế hoạt động giống sạc của MacBook, và mang vẻ ngoài không có gì đặc biệt, tuy nhiên được làm bằng chất liệu tốt và tiện lợi trong cách sử dụng nên nó đang trở thành phụ kiện smartphone được ưa chuộng hiện nay.

Cap-sac-iPhone-theo-kieu-MacBook
Cáp sạc iphone kiểu macbook có cơ chế hoạt động giống sạc của MacBook

Plugies là một loại dây cáp sạc Iphone kiểu macbook, nó được ra đời để cải thiện các điểm yếu của các loại dây sạc iphone trước đó như mỏng, dễ tróc lớp vỏ ngoài, dễ đứt ngầm bên trong, độ bền kém… Hiện Cáp sạc iphone kiểu macbook đang được bán lẻ trên thị trường Mỹ ở mức giá khoảng 40USD tương đương khoảng từ 800.000VNĐ – 900.000VNĐ. Tuy nhiên nếu đặt hàng qua một số trang web, bạn có thể mua được với giá rẻ hơn gần một nửa, chỉ khoảng 27,99 USD.

Cơ chế hoạt động của cáp sạc iphone kiểu macbook

Plugies có cơ chế hoạt động gần giống với bộ sạc trên Macbook trước đó. Nó sẽ thực hiện hít vào máy hoặc tháo rời ra mà không cần phải thực hiện thêm thao tác ghim như các loại dây sạc khác hiện nay. Plugies được đánh giá là khá an toàn, làm giảm tình trạng rơi smartphone, xô lệch máy do vô tình chạm phải sạc khiến máy bị kéo đi. Bởi ngay khi có một lực tác động đủ mạnh vào sợi cáp là đầu cáp sẽ tự động nhả khỏi smartphone để đảm bảo an toàn cho máy.

cap-sac-ihpne-theo-kieu-macbook
Plugies có cơ chế hoạt động gần giống với bộ sạc trên Macbook trước đó.

Thiết kế của cáp sạc iphone kiểu macbook

Cáp sạc iphone kiểu macbook có thiết kế bên trong được bện bằng nylon chắc chắn trong khi vỏ được làm bằng chất liệu aluminum khá bền. So với các loại sạc thông thường thì loại cáp này có độ bền cao hơn hẳn, do đó nó cũng có giá cao hơn nhưng vẫn được ưa chuộng hơn các loại dây sạc thông thường.

Cap-sac-iPhone theo-kieu-MacBook
Cáp sạc iphone kiểu macbook có thiết kế bên trong được bện bằng nylon chắc chắn trong khi vỏ được làm bằng chất liệu aluminum khá bền.

Kết luận: Cáp sạc iphone kiểu macbook thật sự xứng đáng với mức giá của nó khi nó đạt độ bền cao hơn hẳn các loại sạc thông thường và quan trọng cách sử dụng cũng khá đơn giản, giữ an toàn cho smarphone khi đang sạc tốt hơn, giúp người dùng yên tâm hơn khi sạc thiết bị của mình.

Theo Genk.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here